Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 503

Từ bỏ hút thuốc là bằng Y học phương Đông

›› Số lượt xem: 613

Từ bỏ hút thuốc là bằng y học cổ truyền

Cách cai hút thuốc lá hiệu quả vĩnh viễn và  nhanh chóng bằng thuốc bỏ hút thuốc là  thầy thuốc Nghị.

Tìm hiểu  phương pháp bỏ hút thuốc lá hiệu quả với giai đoạn nhanh chong là một nhu cầu chính đáng của những người lỡ thèm làn khói trắng. Tuy rằng không phải ai cũng thành công. Thuốc lá là một liều thuốc độc giết người từ từ, nó hủy hoại, phá hoại thân thể , tạo nê các căn bệnh rất hiểm nguy có khả năng dẫn đến tử vong như ung thư, cườm đá, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi mãn tính, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc cũng làm giảm chất và số lượng của tinh binh dẫn tới đến tình trạng không có khả năng sinh sản ở con trai, tăng cường nguy cơ ung thư tử cung ở phụ nữ, gây nên còi xương, suy dĩnh dưỡng ở em bé. Bởi vậy tìm hiểu cách bỏ hút thuốc lá hiệu nghiệm mau chóng là cách hành xử sáng dạ khôn khéo của những người lỡ ghiền thuốc lá.


Tai hại khủng khiếp của hút thuốc lá đến lá phổiTìm đến với thầy lang Nghị, một vùng miền xa xôi của tỉnh DakLak, chúng tôi được biết tại đây, những người dân trong miền tất cả đều biết đến sự nổi danh của ông Nghị. Những người muốn bỏ thuốc lá, khi sử dùng thuốc của ông Nghị đều cai được trọn vẹn. Người dân lúc đầu cũng không tin bác Nghị có thể giúp cai thuốc lá vì bao nhiêu thuốc tây y đều không có tác dụng, vậy mà nghe lời khuyên của bác Nghị, và lời yêu cầu nếu bỏ hẳn thuốc được thì mới trả tiền vậy là mọi người lại được tiếp thêm một phần niềm tin. Do đó, vài người đã thử dùng thuốc, tuyệt vời thế nào khi chỉ trong ba ngày là không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa, chỉ một thời gian ngắn hạn là đã có thể cai khỏi thuốc lá.

Ngay khi có mặt đến cổng chợ, Phóng Viên hỏi thăm chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán hàng hóa): “Em bị nghiện thuốc lá mấy năm nay, sử dụng mọi phương pháp nhưng vẫn không bỏ được. Nghe nói ở đây có ông Nghị chữa hay ho lắm đúng không chị?”. Khi Phóng Viên vừa ngừng lời, chị Loan trả lời: “Là ông Nghị phải rồi đấy. Cả khu chợ này ngày xưa nam giới, phụ nữ thuốc lá đốt ngun ngút. Hiện giờ các chú ngó xem có thấy ai sử dụng thuốc lá nữa đâu. Hầu hết nhờ ông Nghị hết đấy”. Vừa ngừng câu, chị Loan chỉ tay sang người phụ nữ bán hàng quần áo cửa hàng đối diện: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) nhân chứng sống đấy, các chú không tin qua thăm hỏi là biết. Ngày trước bà 7 đốt thuốc nhiều nhất cái chợ này”.

Nói chuyện với PV, bà 7 nở một điệu cười giòn tan, hóm hỉnh kể: Lúc xưa, đàn ông hút thuốc lá không sao chứ đàn bà nắm điếu thuốc thành kiến ghê lắm.

Bà 7 kể tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng rỗi rãi, bình quân 1 ngày tôi dùng mất hai gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn thèm, tôi dấm dúi tránh cha con kiếm chốn vắng vẻ hút vài hơi rồi dập vội cho đỡ ghiền. Bán hàng ở chợ lâu năm, tiếng tăm ông Nghị tôi nghe đã lâu nhưng mất niềm tin từ những lần trước nên tôi không chú tâm. Mãi đến lúc ông Nghị thuyết phục tôi dùng thử thuốc, được thì trả tiền. Vậy tôi quyết định dùng thuốc theo chỉ dẫn của ông Nghị. Thật không ngờ sau một giai đoạn, tôi cắt đứt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
Biện pháp cai thuốc lá công hiệu triệt để mau chóng với sản phẩm  bỏ thuốc lá thầy thuốc Nghị
Gặp mặt với thầy thuốc Nghị chúng tôi được ông Nghị san sẻ trước kia đã từng là nạn nhân của thuốc lá, ông hiểu được cảm giác của 1 người khi ghiền thuốc. Cái món ấy không béo bổ gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu 1 ngày là lại không thể chịu đựng nổi, đầu óc thiếu minh mẫn, trong lòng thì bứt rứt. Người thèm hút thuốc lâu ngày phải lệ thuộc vào thuốc lá rất nhiều.
Thuốc lá còn làm cho chúng ta thay đổi tâm tính, mất hết sự minh mẫn, trí nhớ càng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể cai được vì đã lệ thuộc vào nó rất lâu, hơp chất nicotin trong khói thuốc có khả năng gây thèm ngang với ma túy. Cứ 1 người nghiện thuốc lá, trung bình hàng ngày ít nhất họ hút hết 1 gói thuốc, những người thèm nặng có khi đến 2 gói, 1 giây phút nào không có thuốc lá trong miệng là tựa như họ không tài nào sống nổi vậy.
Cách cai thuốc lá hiệu nghiệm nhanh chóng trong ba ngày bằng phương thuốc đông y bí truyền
Bài thuốc cai thuốc lá của thầy thuốc Nghị được truyền lại từ 1 vị lang y người Lào. Thành phần của thuốc gồm tám vị dược thảo được chế biến thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó không gây bất cứ phản ứng phụ nào khi dùng sản phẩm. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần một ngày khoảng 7 ngày là có thể bắt đầu vĩnh biệt thuốc lá. Tác dụng của thuốc được người sử dụng kiểm chứng là không gây hại và công hiệu nhất.

Nguồn: cai thuốc lá thầy lang Nghị

Các bài viết khác

Xem thêm