Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 508

Thuốc Ngọc Đế Hoàn kéo dài giai đoạn giao hợp hơn 30 phút

›› Số lượt xem: 634

Sản phẩm hỗ trợ kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục Ngọc Đế HoànTình dục chưa bao giờ là xấu xa, thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục Ngọc Đế Hoàn tự hào hỗ trợ quý ông 1 cậu nhỏ cương cứng dài lâu, đem lại những khoái cảm tột cùng cho bạn tình. Thuốc Ngọc đế hoàn có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục tới nữa tiếng. Thuốc Ngọc đế hoàn được xuất xứ tại Mỹ với công thức của dân du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Lưu ý Thuốc Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích thích ham muốn tình dục.

 

 


Thuốc kích dục là những loại sản phẩm giúp làm tăng cảm giác ham muốn của đàn ông và phái yếu. Nhưng thuốc kích thích ham muốn tình dục thông thường tiềm tàng ẩn chứa những hóa chất nguy hiểm cho cơ địa.

Sản phẩm Ngọc đế hoàn là bài thuốc bí truyền của những chiến binh mạnh mẽ nhất của Mông Cổ, họ sống trên yên ngựa, tắt thở trên lưng ngữa và làm tình cũng trên yên ngựa. Đó là nhờ sự tuyệt diệu của bài thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào thập niên 90, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ vô tình tìm thấy di chỉ phương thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được ghi trên phiến đá hoa cương để trong một ngôi mộ cổ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thử nghiệm bài thuốc với hơn 5000 người quý ông bị chứng sinh lí yếu và mất khả năng tình dục. Kết quả tỷ lệ cường dương đạt được đến 98,80 %. Chính vì vậy Thuốc Ngọc dế hoàn được coi là loại sản phẩm nâng cao sinh lý số một toàn quốc.


Thành phần của Thuốc Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Những công dụng của Thuốc Ngọc đế hoàn:
Giúp bộ phận sinh dục nam giới cương cứng nhanh. Kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục. Điều trị dứt điểm liệt dương, xuất tinh sớm . Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. Hỗ trợ cơ địa dồi dào sức lực mạnh khỏe, ngoài Ngọc Đế Hoàn còn làm tăng kích tấc và gia tăng giai đoạn cường dương của cậu nhỏ

Ngọc đế hoàn được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không có công dụng phụ, thuốc dùng tốt với cả việc liệt dương do tiểu đường và mỡ máu.
Cách sử dụng:
- Uống từ ½ đến một viên với nước ấm 30 phút trước khi quan hệ tình dục, giúp bộ phận sinh dục nam cương cứng nhanh chóng giúp bạn tình khoái cảm, kéo dài thời gian giao hợp.

Lưu ý:
1. Không nên dùng quá liều.
2. Nếu sau khi sử dụng thuốc quá sung sức khó lên đỉnh, hãy uống 1 ly nước mát.
3. Không nên dùng quá một viên trong 24 giờ.
Đóng gói : 9g/ viên

- Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn - giá bán :400.000
- Hộp lớn : 9g x 12 hoàn - giá bán : 1.300.000


Xem thêm: http://bigvn.vn/detail-2120-loc-cuong-than-chua-xuat-tinh-som.html

Các bài viết khác

Xem thêm