Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 512

Tâm sự tình yêu: quan hệ tình dục trực tiếp trước hôn nhân có nên không

›› Số lượt xem: 8791

Tâm sự tình yêu: Tình dục là nhu cầu phát sinh khi có tình yêu 

Tình yêu là nhu cầu tự nhiên về mặt tình cảm của con người, nhất là ở tuổi trẻ. Khi yêu nhau những cảm xúc tình yêu cộng thêm cảm xúc về mặt sinh lý sẽ bộc phát thành những đòi hỏi về mặt thể xác. Tình dục chính là sự thăng hoa của tình yêu và những cảm xúc muốn có được nhau của những người đang yêu, vì thế mà tình dục cũng được xem là nhu cầu chính đáng trong xã hội hiện nay. Vấn đề còn lại là về mặt xã hội và những được mất của các chàng trai cô gái khi quan hệ tình dục trước hôn nhân, đặc biệt câu hỏi có nên quan hệ tình dục trực tiếp trước hôn nhân.

Người đàn ông bao giờ cũng không ảnh hưởng gì về mặt xã hội nếu như đã từng có quan hệ với nhiều cô gái hoặc tan vỡ tình yêu. Thế nhưng gánh nặng lại đổ lên đầu người phụ nữ. Họ phải đối mặt như thế nào nếu như kết quả của cuộc tình là bào thai ngoài ý muốn và người đàn ông ấy không giữ đúng những gì thề non hẹn biển.

Tình dục phát sinh khi có tình yêu

Nhu cầu tình dục sẽ phát sinh khi có tình yêu

 Cây lược vàng trị bệnh gì

 Cách quan hệ lâu ra

 Thuốc trị rụng tóc cho nữ giới Vit hair plus women 

Viên bổ khớp hyalob 

Tình dục phụ nữ Herbalgra for women

 Cây lược vàng trị bệnh gì

 

Quan hệ tình dục trực tiếp trước hôn nhân là sai lầm

Trường hợp của X là bằng chứng cụ thể cho cái gọi là lầm lỡ của người phụ nữ. Cô gái xuất thân từ một gia đình nông thôn nghèo, lên thành phố học và quen một anh chàng đã ra trường có việc ổn định.Họ đến với nhau như những tình yêu khác và họ sông với nhau trong một căn nhà thuê giữa thành phố bộn bề. Vì chiều theo ý người yêu, cô gái đã để anh ta quan hệ tình dục trực tiếp và kết quả của cuộc tình là cô mang thai 4 tháng.

Cứ tưởng rằng đứa bé sẽ càng thắt chặt sợi dây yêu thương của hai người và giúp cô mau chóng trở thành vợ chồng chính thức của anh. Thế nhưng cô gái lại phải ra đi trong con mưa tầm tả sau khi anh nói anh không cần cô và đứa bé trong bụng cô nữa, đó chỉ là những sai lầm mà anh mắc phải và chính nó đã giết chết cuộc đời cô. X phải bỏ học khi bụng ngày cang lớn hơn và bỏ cả gia đình khi không thể đối mặt với những lời đàm tiếu của dòng họ, hàng xóm. Cô gái cơ cực với số tiền ít ỏi mà mẹ người yêu thương xót cho cô để sống đến ngày sinh nở. Câu chuyện mang thai ngoài ý muốn và những bi kịch như thế xảy ra rất nhiều và bao giờ người phụ nữ cũng là người gánh chịu toàn bộ hậu quả.

Quan hệ tình dục trực tiếp mang thai ngoài ý muốn

Quan hệ tình dục trực tiếp sẽ dẫn tới quan hệ ngoài ý muốn

Thế nên các cô gái khi đã yêu và quyết định quan hệ tình dục trước hôn nhân phải cẩn trọng và khôn khéo. Có rất nhiều biện pháp quan hệ tình dục trực tiếp khi sợ sinh con như: dùng thuốc tránh thai hằng ngày, xuất tinh ngoài, dựa vào cách tính chu ký rụng trứng của người phụ nữ ….tuy nhiên biện pháp tốt nhất và an toàn nhất vẫn là sử dụng bao cao su để tránh thụ thai và lây truyền các bệnh về tình dục.

Hãy nhớ rằng lửa tình yêu không bào giờ cháy mãi mãi, hi vọng các cô gái sẽ thật thông minh để giữ lửa được tình yêu mà không phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Các bài viết khác

Xem thêm