Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 507

Sản phẩm Colickiddy giúp trẻ em không còn khóc dạ đề và quấy khóc đêm không rõ nguyên nhân

›› Số lượt xem: 621


Colickiddy giúp em bé không còn chứng khóc nhiều về đêm


Căn Nguyên  trẻ khóc đêm – Nỗi lo âu của các bà mẹ

Trẻ em khóc đêm liên tục làm các mạ lo âu. Xem xét các nguyên do trẻ khóc đêm, khóc dạ đề để có biện pháp điều trị đúng cho trẻ, đảm bảo sức khỏe và cơn ngủ cho trẻ.
Ban đêm, bé đột nhiên thức giấc và khóc ré nhiều lần khiến các mạ lo âu. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bé. Tuy nhiên,  nguyên do trẻ  khóc đêm có rất nhiều và biện pháp chữa trị là không giống nhau. Vì vậy, các mạ trước tiên phải tìm hiểu rõ triệu chứng và nguyên nhân khiến trẻ sơ sanh  gặp tình trạng khóc đêm   lâu dài thì mới có những cách thức phù hợp với trẻ.
Bé   khóc vào ban đêm có là thông thường?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ nhỏ có những cơn khóc kéo dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc vào ban đêm không phải là dấu hiệu của căn bệnh và thường xuyên xảy ra ở em bé từ 3 tuần – 3 tháng tuổi. Khi mạ thấy trẻ khóc lâu dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn 3 lần trong tuần thì có thể bé gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ sơ sanh khóc hàng đêm, nôn trớ khiến các mạ không hết lo âu, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở trẻ nhỏ không phải bất thường hay bé mắc bệnh lý gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, trẻ em bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm tác động trực tiếp tới  sức khỏe của em bé. Do đó, các mẹ cần chú ý quan sát trẻ nhỏ, nhận biết nguyên nhân trẻ nhỏ khóc đêm để có những biện pháp dỗ dành cũng như các biện pháp làm giảm cơn khóc của trẻ.
Căn nguyên trẻ nhỏ khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ gặp giấc mơ dữ: Đây là tình trạng trẻ em tỉnh dậy giữa đêm, khóc lớn. Nhiều trẻ em thường bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên do là do bé gặp ác mộng.
Trẻ mọc răng: Khi đến giai đoạn bé mọc răng liên tục gây nên cảm giác đau nhức, sốt nhẹ khiến em bé khó chịu. Do trẻ chưa biết nói nên khóc là phương pháp để trẻ sơ sinh nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Sản phẩm Colickidy  là loại  thuốc hỗ trợ cho trẻ em  ngủ an giấc. Trẻ em  sẽ ngon giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, không còn bị chướng hơi, không tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.
Thuốc bổ Colickidy  chữa trẻ khóc đêm, khóc dạ đề ra sao?
Colickidy có những thành phần từ thiên nhiên có tác dụng làm hạn chế nhu động ruột, giúp giảm các dấu hiệu đau bụng, no hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn lẹ, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Các thành phần của Thuốc Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Cách dùng:
Hòa bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ sơ sanh dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Em bé từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

Các bài viết khác

Xem thêm