Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 509

Quan hệ tình dục bao nhiêu lần mỗi tuần để có cuộc sống tình dục chất lượng nhất

›› Số lượt xem: 9682

Chuyên gia khuyên các cặp vợ chồng chỉ nên quan hệ tình dục mỗi tuần 1 lần để đạt được chất lượng cuộc yêu cao nhất.
Trước đây, các cặp đôi được khuyên nên duy trì tần suất “yêu” 3 – 4 lần là phù hợp. Tuy nhiên, các nhà khoa học tin rằng tần suất trên là nhiều. Thay vào đó, bạn chỉ nên thân mật 1 lần 1 tuần để cảm thấy hào hứng nhất.Kết luận trên được đưa ra sau khi giới chuyên môn khảo sát hơn 30.000 người trong vòng 40 năm. Họ nhận thấy các cặp đôi chỉ quan hệ tình dục1 lần 1 tuần có xu hướng hài lòng với đời sống tình dục hiện có hơn so với những người khác.

 

 

Tần suất quan hệ tình dục 1 lần mỗi tuần giúp cặp đôi tìm thấy sự mới mẻ, hứng thú hơn.

Viên cai rươu Boniancol 

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cách tăng kích thước vòng 1

Viên giảm cân power slim giảm từ 5-12 kg/tháng

Hướng dẫn cách cai thuốc lá trong 7 ngày để có sức khỏe tình dục tốt

Sản phẩm Ngọc đế hoàn, nguồn gốc thảo dược thiên nhiên giúp dương vật căng cứng lâm trận uy mãnh, có thể kéo dài cuộc yêu tới 30 phút.

 

Giải thích điều này, Mississauge – Amy Muise đến từ Đại học Toronto (Canada) cho biết: “Mặc dù quan hệ tình dục nhiều lần cho thấy cặp đôi khá gần gũi song việc quan hệ 1 lần 1 tuần lại khiến họ cảm thấy tuyệt vời, tìm ra nhiều điều hứng thú trong ái ân”.Kết luận này phù hợp với hầu hết đối tượng dù đàn ông, người trẻ thường có xu hướng quan hệ tình dục nhiều hơn so với người lớn tuổi.

Tuy nhiên, những người có tần suất quan hệ tình dục nhiều thường có đời sống hôn nhân hạnh phúc. Và tần suất yêu của các cặp đôi gần như ít có liên quan đến vấn đề tiền bạc.Để khẳng định lại kết luận trên, các nhà nghiên cứu tiếp tục tiến hành khảo sát trực tuyến với 335 người trong đó có 138 nam giới và 197 phụ nữ.  Kết quả nhận được tương tự so với cuộc khảo sát đầu tiên.Ở khảo sát thứ hai, những người tham gia còn được hỏi về mức thu nhập hàng năm. Bác sĩ Muise khẳng định: “Mọi người thường nghĩ thu nhập cao đồng nghĩa với việc cặp đôi có thể thoải mái hơn, không cần bận tâm vấn đề kinh tế nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, quan hệ tình dục nhiều hơn song điều này không phải lúc nào cũng đúng”.

Phát hiện của các nhà khoa học có ý nghĩa thiết thực với nhiều cặp vợ chồng muốn cải thiện đời sống tình dục. Tuy nhiên, nó không phải là thước đo hay chuẩn mực để cặp đôi thực hiện theo nó một cách cứng nhắc. Tốt hơn, mỗi người nên lắng nghe đối tác của chính mình nhằm thỏa mãn một cách tốt nhất.

Hải Yến (Theo Dailymail, TH)

Các bài viết khác

Xem thêm