Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 508

Những biện pháp trị chân có mùi hôi tận gốc ngay tại nhà

›› Số lượt xem: 572

Những cách đặc trị hôi chân vĩnh viễn ngay tại gia
Những phương pháp trị chân có mùi hôi công hiệu  bây giờ được khá nhiều người để ý. Hôi chân là bệnh luôn gặp của nhiều người, tuy không quá nghiêm trọng nhưng hậu quả của nó cũng làm bạn phải nhức đầu và phải suy nghĩ nhiều. Trong cuộc sống hằng ngày chúng  ta thường ít chú ý đến việc chăm chút bàn chưng của mình. Tuy nhiên, bàn chân lại được coi rất quan trọng trong Y học cổ truyền nên việc săn sóc đôi chưng cũng quan yếu không thua kể cả trong vấn đề sức khỏe hay vấn đề thẩm mỹ. Hằng ngày, chúng ta cử động nhiều, di chuyển và đi giày nhiều dẫn đến việc mồ hôi mồ kê tiết ra làm điều kiện cho vi khuẩn sinh sản tạo mùi ở đôi chưng rất không dể chịu. Mùi hôi ở bàn chưng vừa làm bạn cảm thấy không sạch sẽ, vừa làm cho bạn vách ngăn làm bạn không tự tin và dễ chịu. 

Mời các bạn nghiên cứu cách trị hôi chân vĩnh viễn này Hiểu được điều này chúng tôi xin cung cấp đến các bạn 1  biện pháp trị hôi chân công hiệu bằng  thuốc  Đông Y lưu truyền Quỳnh Anh để bạn luôn tự tin và thoải mái với đôi chân sạch sẽ không mùi.
Sản phẩm trị hôi chân đông y lưu truyền chữa mùi hôi chân có những điểm ưu mà bạn không thể ngờ đến:
Là thuốc gia truyền được truyền lại từ nhiều đời của nhà thuốc Quỳnh Anh. Sản phẩm được chế tạo theo công thức của Y học phương Đông từ đời xưa truyền lại. Xức ngoài da mà không làm ảnh hưởng không tốt đến da, không gây nên mùi khó chịu hay làm chuyển biến màu sắc của da.
Chữa trị ra mồ hôi ở đôi chưng, và mau chóng đặc trị mùi hôi ở chân rất công hiệu chỉ trong thời gian dùng 30 ngày.

Biện pháp chữa trị hôi chân với  sản phẩm trị chân có mùi hôi Đông Y bí truyền Quỳnh Anh
Trong 7 ngày đầu, 1 ngày bôi hai lần sáng tối, mỗi lần bôi khoảng 3 – 4 giọt, đổ vào lòng bàn tay lượng vừa đủ rồi thoa lên đôi bàn chưng, matxa đều và xoa bóp cho chân mềm mại ngoài ra giúp lưu thông máu ở chân. Sau tuần trước nhất sử dụng sản phẩm điều trị chân có mùi hôi, mùi hôi sẽ giảm rõ ràng, bạn cũng chỉ cần xức hàng ngày 1 lần cho đến khi bạn tự tin đôi bàn chưng không còn bốc mùi khó chịu nữa.
Phương pháp điều trị hôi chân với  sản phẩm chữa mùi hôi ở chân Đông Y gia truyền Quỳnh Anh cần để ý nhưng điều sau đây:
Để sản phẩm có công dụng công hiệu nhất, bạn cần giữ vệ sinh giày dép, bạn có thể tiệt trùng giày dép để loại bỏ vi khuẩn còn lưu lại sinh trưởng phát triển trong đó, để chúng không bám vào chân gây ra mùi khó chịu. Giày dép nên được giặt giũ sạch sẽ rồi đem phơi ngoài nắng hoặc ngâm trong nước ấm.
 

 

 

Các bài viết khác

Xem thêm