Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 507

Lương y Võ Hoàng Yên

›› Số lượt xem: 1645

Lương y Võ Hoàng Yên

Khi phương pháp chữa bệnh bằng Đông y đang và ngày càng được công nhận về hiệu quả điều trị một số bệnh nan y thì tên tuổi của vị lương y Võ Hoàng Yên ngày càng được khẳng định. Xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo tại thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, Cà Mau, Võ Hoàng Yên đã góp nên công sức của mình vào công việc cứu người từ những phương pháp truyền thống nhất của người Việt.

Có một thời gian, báo chí không ngớt đưa tin về những lời đồn thổi khi người dân tung hô Võ Hoàng Yên như một vị thần chữa bệnh theo kiểu dị đoan, cũng chính vì thế mà giai đoạn đầu vào nghề ông đã gặp không ít những khó khăn từ phía chính quyền các cấp. Không có giấy phép hành nghề, chưa được xã hội thừa nhận nhưng với lòng quyết tâm dùng năng lực của bản thân để bù đắp một phần sự sống cho những người không may mắn, lương y Võ Hoàng Yên đã được hội Đông y Hà Tĩnh công nhận khả năng chữa bệnh bằng cách bấm huyệt và những bài thuốc nam truyền thống, đồng thời đã được các cấp chính quyền địa phương Hà Tĩnh trao cho ông làm giám đốc trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh mang tên Võ Hoàng Yên. Bao nhiêu đấy cũng đủ cho thấy ông là một con người có tài, ham học hỏi và đam mê với nghề.

Luong y Vo Hoang Yen

Quảng cáo:

 kết quả xổ số điện toán tự chọn kiểu Mỹ vietlott 

cách nấu cháo thịt bò thơm ngon cho bé

cách làm xoài lắc ngon vui miệng ngày hè

 

Nguyện vọng giúp ích cho những người nghèo khổ, bệnh tật của ông không phải từ cuộc sống mưu sinh hay danh lợi. Duyên số đẩy đưa ông đến với nghề cũng vì cái nghèo, từ nhỏ sống với người mẹ già nay ốm mai đau, với từng bữa chạy gạo. Cái nghèo cái đói đeo đẳng ông khiến ông hơn ai hết thấu hiểu nỗi đau của những người “nghèo mà còn mắc cái eo”. Ông đã học cách bấm huyệt, hốt thuốc nam cho những người bệnh, ông đã hành nghề và chữa trị khỏi hẳn cho rất nhiều người bị các di chứng bại liệt do tai biến, bệnh tật gây nên. Cái nghèo một lần nữa nâng ông lên không chỉ là vị danh y có tài mà còn có tâm đức. Chính cái tâm tâm đức mới thật sự đáng quý, đáng được kính trọng.

Hiện nay ông đang làm việc tại Hà Tĩnh và một số hội quán khác theo nhiều chương trình lưu động đến với người nghèo ở khắp nơi. Ông còn đóng góp xây dựng phòng thuốc nam từ thiện tại Bình Thuận để tiện chữa bệnh cho bà con nơi đây và một số vùng lân cận. Tin vui này sẽ đến với nhiều người dân bệnh tật với hi vọng được chữa trị khỏi bệnh trở về với cuộc sống lao động thường nhật.

Nói về cách chữa bệnh của ông, có rất nhiều ý kiến trái chiều hoặc là khẳng định hoặc là nghi ngờ về khả năng chữa trị có thật sự như lời đồn thổi. Võ Hoàng Yên đã khẳng định cách chữa bệnh của mình không phải dùng bùa phép hay kỹ xảo xa rời khoa học nào cả. Cái mà ông dùng là kinh nghiệm dân gian, là kết quả của sự tìm tòi nghiên cứu về nguyệt đạo con người và nó gắn liền với khoa học. Thực tế cho thấy ông đã cứu được rất nhiều bệnh nhân tưởng chừng bại liệt, câm, điếc…và bằng chứng hùng hồn nhất cho tài năng của ông chính là những bệnh nhân đã từng được ông điều trị.

Xem: Kem nhau thai cừu Lanolin cream 100mg with vitamin

thuốc trị hôi nách đông y gia truyền

cách trị hôi chân vĩnh viễn tại nhà

Các bài viết khác

Xem thêm