Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 503

Hạnh phúc chia ly vì vùng kín bị lão hóa

›› Số lượt xem: 55516

Việc vùng kĩn bị giãn nở không đàn hồi khi tới tuổi là những điều hết sức bình thường. Tuy nhiên điều này lại có liên quan mật thiết đến sự khắng khít trong đời sống tình dục vợ chồng và hạnh phúc hôn nhân trong câu chuyện tình yêu.

Lão hóa vùng kín - 1 người lo âu, 2 người buồn rầu

Nhà tình dục học người Mỹ Kinsey khẳng định: "Chất lượng tình dục xác định chất lượng hôn nhân". Tình dục và tình cảm là hai lĩnh vực khác nhau nhưng lại hỗ trợ cho nhau, gắn bó mật thiết với nhau, cái này làm cho cái kia trở nên tốt đẹp. Một quan tòa đã làm việc ở tòa án ly hôn nhiều năm nhận xét: "Một đôi vợ chồng có thể bất đồng về nhiều mặt nhưng nếu họ vẫn đạt tới tình dục mỹ mãn thì khả năng ly hôn có thể không xảy ra". Những người vợ thường xuyên đạt tới cao trào tình dục thường cư xử với chồng dịu hiền, hòa nhã, khiêm nhường, tính tình cởi mở, hài hước vui nhộn hơn. Đặc biệt nó như một thứ "nhuận sắc" làm cho họ duyên dáng, hấp dẫn hơn.

Cách cai thuốc lá

Kem trắng da tốt nhất

Kem Làm hồng nhũ hoa

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Sản phẩm mọc mi Revitalash

Thu hẹp vùng kín với vagifirm

Rich slim từ Mỹ giảm 5-7kg/tháng

Với phụ nữ ở từ tuổi 30 hay những ai đã trải quá trình sinh nở, chất lượng đời sống vợ chồng thường suy giảm rất nhiều. Nguyên nhân là bởi sự xuống cấp “cô bé”: âm đạo giãn rộng, thâm đen và nhăn nheo, môi lớn và môi bé trở nên phì đại kém thẩm mỹ, tính đàn hồi giảm làm hạn chế khả năng thăng hoa của cả hai vợ chồng.

Trẻ hóa vùng kín cho hạnh phúc vẹn tròn - 1

Lão hóa, giãn rộng vùng kín ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng (hình minh họa)

Trên thực tế, đây là vấn đề của rất nhiều bà mẹ, tuy nhiên chúng ta lại ngại nói ra. Cũng có một số chị em nhận thấy rõ tầm quan trọng của “cô bé” với sự tự tin của bản thân, hạnh phúc đôi lứa, nhưng lại bối rối trong việc chọn lựa biện pháp khắc phục tình trạng này. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và các công nghệ laser xâm lấn khiến chị em mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, kiêng khem. Bên cạnh đó, các phương pháp này có thể mang lại những bất tiện về vấn đề vệ sinh, gây nhiễm trùng, gây kích ứng mãn tính, khiến đau khi “yêu”, sẹo mà lại không cải thiện độ đàn hồi hay sắc tố của các môi âm đạo.

Hiện nay đã có sản phẩm thu hẹp vùng kín vagifirm nhập khẩu từ Mỹ giúp vùng kín thu hẹp lại mà không cần phẫu thuật.. Sản phẩm giúp gia tăng hạnh phúc vợ chồng thêm lửa yêu thương.

 

Các bài viết khác

Xem thêm