Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 509

Đi ngoài ra máu là bệnh gì (phần 1)

›› Số lượt xem: 1524

Việc đi vệ sinh ra máu thông thường là biểu hiện của bệnh lý về đường ruột. Khi đi vệ sinh người bệnh có thể đi ngoài ra máu tươi cùng với một ít dịch nhầy, hoặc đi ngoài ra phân đen. Việc đi ngoài ra máu có thể diễn ra do tổn thương thực thể tại vị trí bất kỳ dọc theo đường tiêu hóa từ miệng đến hậu môn. Việc đi ngoài ra máu tươi thường có nguôn gốc từ những tổn thương tại đại tràng, trực trảng, hậu môn. Trong khi đó việc đại tiên ra máu hòa vào thành phần đen có thể do chảy máu từ thực quản xuống ruột non. Tình trạng đại tiện ra máu có thể diên ra ở mọi lứa tuổi.
 
 
Bị đi ngoài ra máu tươi
 
Đi ngoài ra máu tươi là triệu chứng của nhiều bệnh nguy hiểm
gel tăng kích thước dương vật, gel titan có hại không?
thuốc xịt cương dương giúp kéo dài thời gian quan hệ
thuốc trị hôi nách giúp cơ thể thơm tho
 
Máu trong phân có thể xuất hiện dưới các hình thức. Có thể có một lượng nhỏ máu đỏ tươi được trộn lẫn trong phân hoặc hiển thị lên trên giấy vệ sinh sau khi lau hậu môn. Cục máu đông có thể nhìn thấy cũng có thể nằm ở trong phần. Máu trong phân đôi khi kèm theo chảy máu mở từ trực tràng (chảy máu trực tràng). Máu trong phân với một số lượng nhỏ như vậy có thể không thể được nhìn thấy bằng mắt thường nhưng có thể được phát hiện bằng xét nghiệm phân. Tình trạng này được gọi là máu ẩn trong phân, thường chỉ ra một tình trạng nghiêm trọng của cơ thể.
 
Nhiều triệu chứng khác có thể xảy ra với máu trong phân tùy thuộc vào nguyên nhân gây chảy máu. Các triệu chứng thường liên quan đến hệ thống tiêu hóa nhưng đôi khi có thể liên quan đến các hệ thống khác của cơ thểt. Điều quan trọng là bạn phải nhanh chóng gặp ngay bác sĩ để được tư vấn khi xuất hiện tình trạng đi ngoài ra máu.
Trong trường hợp náu trong phân được xác định là do bệnh trĩ, các bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng bonivein để diều trị. Bonivien là thực phẩm chức năng có nguồn gốc canada, rất tốt cho việc điều trị bệnh trĩ.
 
                                                                                                                  Phần 1   Phần 2   Tiếp

Các bài viết khác

Xem thêm