Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Thống kê

Số người đang xem : 508

Canh giải rượu bằng mướp đắng

›› Số lượt xem: 1691

Canh giải rượu bằng mướp đắng

Chắc phụ nữ chúng ta không ít lần phải thường xuyên, phải chứng kiến chồng con mình say xỉn. Và lúc ấy thực lòng tất cả chúng ta chỉ muốn người thương yêu của mình giải rượu nhanh nhất. Ít ai biết, mướp đắng chính là một trong những loại canh giải rượu tốt, giúp người say nhanh chóng hồi phục. Chúng ta hãy cùng theo dẽo cách giải rượu với canh mướp đắng nhé.

Nguyên liệu:

cách giải rượu bằng mướp đắngXem thêm: trà xanh giảm cân, giảm mỡ bụng tự nhiên

Uống gì để giảm cân nhanh chóng

2 quả mướp đắng.

100g thịt nạc xay.

100g tôm.

Mộc nhĩ, nấm hương, hành, mùi ta, tỏi băm, rau mùi.

Gia vị, dầu ăn, mỳ chính, hạt tiêu.

:

Mướp đắng cắt làm tư, nạo ruột, nếu quả nhỏ thì bạn cắt làm đôi, rửa sạch để ráo nước.

Thịt nạc băm hoặc xay nhuyễn, tôm bóc vỏ bỏ phần chỉ ở sống lưng sau đó băm nhỏ, mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, thái nhỏ. Hành khô, tỏi bằm nhuyễn. 

Ướp thịt, tôm với bột ngọt, muối, tiêu, nấm hương, mộc nhĩ, hành lá, hành khô, tỏi bằm, rau mùi. Sau khoảng 10 phút chị em đem nhồi nguyên liệu đã ướp vào trong mướp đắng.

Bắc nồi nước lên bếp, đun sôi, thả mướp đắng vào, giảm lửa, hớt bọt, rồi nêm gia vị vừa ăn. Mướp đắng chín mềm, tắt bếp, múc ra bát, trang trí. Vậy là bạn vừa có một bát canh giải rượu nóng hổi.

Mách nhỏ:

Ngoài việc chọn mướp đắng trái ngắn, gai to; ninh cùng với nước xương để bớt đắng, còn một bí quyết làm canh khổ qua nhồi thịt không đắng nữa chính là bạn cho thêm trái ớt nhỏ vào nồi canh; vị cay của ớt sẽ át bớt vị đắng của khổ qua rất nhiều đấy! 

Mong rằng người thân của các bạn sẽ nhanh chóng tỉnh lại, với món canh giải rượu độc đáo này

Xem thêm: thuốc giải rượu nomikai bancho

cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Các bài viết khác

Xem thêm