Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 512

CÁCH THỨC CAI THUỐC LÁ HIỆU QUẢ VỚI NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK

›› Số lượt xem: 812

CÁCH CAI THUỐC LÁ CÔNG HIỆU VỚI NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK

Nước vệ sinh miệng từ bỏ thuốc lá Boni-Smok  được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược liệu quý giá, nó sẽ tạo ra tác dụng với nicotine trong khói thuốc làm hết vị ngon và hương thơm của thuốc làm không còn cơn thèm thuốc. Sau khi sử dụng nước súc miệng Boni-Smok bỏ hút thuốc lá, người bệnh sẽ ngán thuốc lá và không có cảm giác muốn hút thuốc nữa.

Với các thành phần chính yếu có trong thuốc lá là chất nicotine chính vì thế mà thuốc lá có khả năng gây thèm rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự tương đương với nhau về các hoá chất có trong bộ não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những hóa chất này làm thay đổi tâm tính, sự để ý của con người, làm con người cảm thấy dể chịu.Để giảm đến mức thấp nhất các căn bệnh này và để cơ địa bạn về tình trạng bình thường, bạn cần phải cai hút thuốc lá trước khi quá trễ, vậy  thực phẩm chức năng Boni-Smok chính là phương pháp giải quyết cho bạn từ bỏ thuốc lá, cắt cơn nghiện thuốc, tăng cường tập luyện và ăn uống khoa học.

Cảm giác ghiền thuốc lá thông thường đến với những người cai hút thuốc lá đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng phương pháp hạn chế từng bước, vệ sinh miệng bằng Boni-Smok trước khi bạn muốn dùng thuốc lá sẽ hỗ trợ bạn chống lại cơn ghiền thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

- Nước súc miệng cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa mùi hôi miệng, chống viêm lợi, ngừa sâu răng.
- TPCN Boni-Smok làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi sử dụng.
- Giúp bạn mau chóng loại bỏ thuốc lá.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:
- Ngày vệ sinh miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Làm sạch miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

NHỮNG THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

- Tinh chất kim ngân hoa: 5g
- Tinh chất bồ công anh:  5g
- Tinh chất cúc hoa: 5g
- Tinh dầu quế: 0.5g
- Acid citric: 1g
- Natri sunfat: 0,15g
- Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá thâm nhập vào than thể diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hít khói vào ngay tức khắc nicotine sẽ lập tức tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hít nhiều thì não càng phụ thuộc vào nicotine và lâu dài thành nghiện. Khi bỏ hút thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta bồn chồn, phiền muộn vì nhớ thuốc lá, đây là phản ứng gây thèm của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết sản phẩm càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lời.  Chính vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng không nên mua thực phẩm chức năng Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Hiệu Thuốc lâu năm, uy tín tránh: "tiền mất, tật mang".  TPCN Boni-Smok nước vệ sinh miệng loại bỏ hút thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại Website:   http://bigvn.vn
.  Khi mua nước nước súc miệng cai hút thuốc lá Boni-Smok tại đây người dùng sẽ nhận được lao vụ coi sóc khách hàng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tham vấn. Để nắm bắt được giá cả chính xác các bạn truy cập 
http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/7/thuoc-cai-ruou-boniancol-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html 

Các bài viết khác

Xem thêm