Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0932.620.389

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 503

Cách để ria mép đẹp tăng vẻ nam tính cho đàn ông

›› Số lượt xem: 1264

Cách để ria mép đẹp là một trong những nhu cầu có thật của người đàn ông. Một bộ ria mép đẹp sẽ giúp họ sẽ tăng được vẻ nam tính, cuốn hút phái nữ, nhưng không phải người đàn ông nào cũng biết cách có một bộ ria mép đẹp. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết để giúp đàn ông sở hữu ria mép đẹp tăng vẻ man lì, chinh phục thành công một nửa yêu thương.

Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ria mép

Muốn có một bộ ria mép đẹp bạn cần chú ý giữ gìn sạch sẽ chúng nhằm loại bỏ bụi bẩn, thức ăn, da chết,… nhằm giúp lỗ chân lông thông thoáng. Từ đó sẽ kích thích ria mọc đều, nhanh và chắc khỏe hơn.

Bí quyết để có bộ ria mép đẹp

Chải ria mép mỗi ngày

Cũng giống như tóc việc chải chuốt ria mỗi ngày là cách để kích thích ria mọc nhanh, khỏe hơn. Vì thế bạn hãy sắm ngay một chiếc lược chuyên dụng dành cho ria mép và đừng quên chải ria ngày vài lần để sở hữu một bộ ria mép dài, dậm nhé.

Không quên dưỡng ẩm hàng ngày

Để ria mép đẹp chắc chắn bạn phải đảm bảo cung cấp đủ độ ẩm mỗi ngày cho chúng. Bởi nếu thiếu độ ẩm ria mép khó phát triển, cùng với đó là bộ ria sẽ khô cứng, thiếu sức sống, thậm chí là gãy rụng, lưa thưa vô cùng mất thẩm mỹ. Do đó hãy cung cấp đủ từ 2-2.5 lít nước mỗi ngày. Ngoài ra có thể sử dụng thêm các tinh dầu tự nhiên để dưỡng ẩm cho vùng da dưới ria mép như dầu oliu, dầu dừa,… Những loại tinh dầu này không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm mà còn kích thích ria mọc nhanh, rậm hơn đấy.

Cách để có bộ ria mép đẹp

Định hình một kiểu ria mép phù hợp với khuôn mặt và phong cách

Muốn có một bộ ria đẹp bạn phải xác định xem mình sở hữu khuôn mặt như thế nào, theo đuổi phong cách gì. Bởi mỗi một khuôn mặt sẽ có một cách để ria mép phù hợp để tôn lên vẻ đẹp cho cánh mày râu. Nếu bạn không xác định được có thể nhờ bạn bè, người thân hay những người có kinh nghiệm tư vấn giúp.

Khi đã xác định được kiểu ria mép phù hợp với khuôn mặt thì bạn tiến hành cắt tỉa sao cho phù hợp. Ban đầu nếu cảm thấy khó khăn bạn có thể ra quán và nhờ những người có chuyên môn cắt tỉa giúp. Sau đó khi đã quen bạn có thể định hình và nuôi ria dài rồi tự bản thân cắt tỉa bộ ria phù hợp nhất.

Sử dụng thuốc mọc râu để có bộ ra mép đẹp

Một bộ ria mép đẹp phải dày rậm và cứng. Tuy nhiên rất ít người có sẵn một bộ ria mép như vậy. Có nhiều cách mọc râu nhanh và rậm những cách tốt nhất chúng ta có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng thuốc mọc râu. Thuốc mọc râu sẽ giúp bộ ria mép của bạn dày, đen bóng kiêu hãnh. Trong các loại thuốc mọc râu trên thị trường thì thuốc mọc râu nakashima là một trogn những loại thuốc mọc râu tốt nhất sẽ giúp bạn có một bộ ria mép tuyệt đẹp. 

Trên đây là những bí quyết để ria mép đẹp, phù hợp nhất với khuôn mặt. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc bộ ria và tăng vẻ nam tính nhờ ria mép đúng chuẩn phong cách.

Các bài viết khác

Xem thêm